Breaking News

Độ lắp đặt cruise control cho xe ô tô chính hãng giá rẻ tphcm

 

Ở đâu lắp đặt độ cruise control cho xe hơi oto chính hãng giá rẻ tphcm

Cruise Control được gọi là hệ thống điều khiển hành trình hoặc là hệ thống ga tự động, là một tính năng vô cùng hữu dụng và giúp người lái xe thư giãn hơn nhờ vào khả năng tự động “đạp ga” và có thể kiểm soát tốc độ theo ý muốn của người lái xe.

Tính năng Cruise Control sẽ giúp tài xế vẫn điều khiển xe trên đường mà không cần nhấn chân ga, mọi sự điều khiển về tốc độ sẽ thông qua bộ điều khiển Cruise Control.

Đại Phát Garage chuyên lắp đặt độ cruise control cho xe hơi oto chính hãng giá rẻ tphcm, an toàn, tốt nhất, giá thành rẻ, thời gian thay nhanh chóng ,đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý khi đến với chúng tôi.

 

 

 

 

Đa số các dòng xe đều có chức năng này nhưng đã bị loại bỏ để giảm chi phí và cũng một phần chưa phù hợp với giao thông tại Việt Nam. Vì vậy nên việc lắp đặt khá dễ dàng không gây tác động đến xe. Cruise Control là tính năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi di chuyển, đảm bảo tốc độ. nhất là khi đi vào những khung đường giới hạn tốc độ hoặc đường cao tốc.

Lắp đặt độ cruise control cho xe hơi oto chính hãng giá rẻ tphcm

 

 

Xem clip hướng dẫn : Lắp đặt độ cruise control cho xe hơi oto chính hãng giá rẻ tphcm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Thời gian làm việc : 8h sáng – 6h chiều

Hotline: Kinh doanh 1: 08.66.51.65.65

Kinh doanh 2 : 094.222.19.19

Kinh doanh 3 : 08. 665.11119

(Phòng kinh Doanh )

Đc: 191 bis lê thánh tôn, Q1,TP.HCM ( Giao Hàng Toàn Quốc )

 

 

Lắp đặt độ cruise control cho xe hơi oto chính hãng giá rẻ tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!