Breaking News

Cung cấp Miếng dán màn hình cho điện thoại Giá Sỉ ở tại hcm

MIEN DAN MAN HINH DIEN THOAI

Ở Đâu cung cấp bán miếng dán màn hình iPhone ipad Samsung Nokia Sony ZenFone giá sỉ ở tại sài gòn hồ chí minh ?

Miếng dán màn hình điện thoại là một phụ kiện nhỏ nhưng có một giá trị vô cùng lớn đó là bảo vệ màn hình, chống xước, chống bám bụi, cho màn hình của bạn luôn tươi mới. Sau một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại của bạn vẫn không hề cũ đi. Tăng giá trị sử dụng cho sản phẩm của bạn.Chống xước, chống bụi bẩn và dễ dàng thay thếMàn hình của điện thoại chính là một trong những thành phần quan trọng, nó quyết định đến tầm nhìn, sự “kó chịu” của đôi mắt. Bởi vậy, nếu màn hình mà bị bám bụi bẩn, trầy xước thì chúng ta sẽ rất khó chịu. Nó ảnh hưởng đến khả năng nhìn, đặc biệt là khi xem phim, lướt web hay đang tận hưởng một game thú vị mà bị một gạch ngang trên màn hình thì thật thảm hại.Tuy nhiên, miếng dán màn hình sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo xước màn hình. Nhờ miếng dán, chúng ta có thể bảo vệ, giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho tầm nhìn một cách tốt nhất.Bạn có thể dễ dàng bóc và thay thế miếng dán khi cần thiết.

MIEN - DAN - MAN - HINH

Đại Phát 191 Bis Lê Thánh Tôn Q 1 , Sài Gòn ( HCM ) là đơn vị Phân Phối Linh Phụ Kiện iPhone iPad hàng đầu Việt Nam, với tác phong phụ vụ chuyên nghiệp , giá cả cạnh tranh – luôn dẫn đầu về giá – mẩu mã phong phú đa dạng – giao hàng tận nơi toàn quốc nhanh chóng .

xem bảng giá click tại đây : > Miếng dán điện thoại giá sỉ <

 

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÁT VIỄN THÔNG :  

Hotline : 0866511119 ; 0942221919

Hổ Trợ : Daiphatvienthong ,YH2: daiphatkinhdoanh.

Website :www.daiphatvienthong.vn

Facebook : https://www.facebook.com/daiphatvienthong

Địa chỉ: 191 lê thánh tôn P.Bến Thành Q1

Giờ làm việc :8h-18h mỗi ngày

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!