Breaking News

Dịch vụ khắc Lazer trang trí điện thoại iphone đẹp giá rẻ tại HCM

n1shop 
SHOWROM SỬA CHỮA MUA BÁN SẢN PHẨM APPLE N1SHOP 

 

 

 

Khám phá tính năng độc đáo Bắn laser ngay trên chiếc Smartphone  của mình. những hoa văn được khắc theo đề nghị của khách hàng, Đây là service độc đáo mà N1Shop cho ra mắt vừa qua , đã tiếp cận được Đông Đảo khách hàng có nhiều xu hướng thời trang khác nhau , nên dịch vụ chúng tôi luôn củng cố và nâng cấp sản phẩm thêm thời trang hơn , Giá Cạnh Tranh để hổ trợcác bạn có niềm mê say nghệ thuật. Khắc Trang Trí Trên Tất cả Chất Liệu Hợp Kim Nhựa Cho Các Dòng Điện Thoại Laptop  . . .

 


Dịch Vụ Khắc imei Di Động iPhone iPad Macbook là gì ? 

 

Đối với những chiếc iPhone iPad khi thay vỏ mới hoặc mua về của các nhà cung cấp linh phụ kiện mặt sau đều không có imei , vì vậy việc khắc imei theo đề nghị Khách Hàng ra đời , dịch vụ chúng tôi n1shop 123/125 Trần Quangg Khải , P Tân Định , Q1 HCM là Dịch Vụ nhận in khắc imei smartphone , các dòng như iPhone , iPad , khắc được trên các Nguyên liệu trên mặt sau làm từ nhựa Và Hợp Kim  Ví Dụ Như : ngày tháng Năm Sinh , Số Tứ Quý , Hay Bất Cứ Số Nào Bạn Thích  .
 


Dịch Vụ Nhận khắc trang trí Và Khắc iMei Sỉ & Lẻ Cho Các đơn vị  Làm Dịch Vụ Quà Tặng , Nhận Dịp Đón Xuân 2015 đến , N1shop Tung ra nhiều Ưu Đải khuyến mại hấp dẫn tuần / tháng nhằm tri ân khách hàng đã tín nhiệm dịch vụ chúng tôi nhiều năm qua .

6 lợi ích khi khắc laze tại showrom N1shop .

- Khắc Laze bằng máy hiện đại nhất , đường nét sắc xảo chi tiếc !
- Khắc Không Cần Tháo Máy , Thao Tác Đơn Giản
- Luôn Luôn Dẫn Đầu Về Giá 
- Hình Ảnh Khắc Theo đề Nghị.
- Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Nhân Viên Tận Tâm , Hòa Đồng
- Giao Hàng Tận Nơi Cả Nước .

Click Xem Bảng Giá Khắc Laser : Khắc imei Trang Trí Vỏ iPhone iPad

Video Khắc Laze :1 Vài Mẫu Khắc Laze Đẹp –  Cá Tính


 
 
SHOWROOM DI ĐỘNG N1SHOP.VN
123-125 Trần Quang Khải , P. Tân Định Q1
Điện thoại: ( 08 ) 62 99 69 39
Hotline: 0989.79.0168 ( Mr.Hiền ) – 0966.39.0168 ( Mr.Việt )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!